Thư ngỏ Chủ tịch HĐQT

Quý Cổ đông, quý Đối tác chiến lược và quý Khách hàng thân mến!
 
Kính thưa quý vị, 
Quá trình hình thành và phát triển từ Quận 4 là quận có vị trí đặc thù kết nối khu vực trung tâm thành phố (Q.1, Q.5) với các khu đô thị mới (Q.2, Q.7), Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex) đã trăn trở không ngừng để làm sao phát huy lợi điểm này một cách hiệu quả nhất mà còn phải mang đến giá trị cộng đồng thiết thực cho địa phương bằng chính nguồn lực vốn có của mình. Chúng tôi tự hào đã đóng góp tích cực vào quá trình đô thị hoá, phát triển các khu dân cư văn minh, tạo thêm việc làm cho người lao động và gia tăng giá trị cuộc sống của người dân địa phương thông qua những công trình mà Khahomex đã triển khai tại khu vực 360 Bến Vân Đồn như Chung cư Khahomex 1, 2, 3 và các cơ sở dịch vụ gia tăng gồm Trường Mầm non Khánh Hội, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Riverside Palace, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hatha… Sự ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng đối với các công trình của Khahomex đã tiếp thêm cho chúng tôi sức mạnh và niềm tin để khẳng định năng lực Khahomex trong hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản.
 
Từ đó, tiếp nối sứ mệnh xây dựng chất lượng cuộc sống, phát huy những thành quả đã đạt được, Khahomex tiếp tục phát triển các dự án trung tâm thương mại - dịch vụ, cao ốc văn phòng và căn hộ. Các dự án mang tên Khahomex Tower, Khahomex Plaza đã/ đang hoàn thành và đi vào hoạt động, đóng góp thêm vào danh sách các công trình bền vững, văn minh cho Thành phố.
 
Thành quả có được hôm nay là kết quả của hơn 35 năm phấn đấu không ngừng, Khahomex trân trọng tri ân sự ủng hộ của cộng đồng dân cư, sự đồng lòng từ quý cổ đông, sự tin tưởng của quý đối tác, sự đoàn kết và đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và nhân viên, sự hiệp lực của Tổng công ty Bến Thành cùng các doanh nghiệp thành viên và đặc biệt là sự hỗ trợ của Quận Ủy, UBND Quận 4 cùng các sở, ban ngành Thành phố. Tất cả những tình cảm ấy chính là nguồn động lực quan trọng giúp chúng tôi thêm tự tin và vững vàng trước những thử thách trong quá trình thực hiện mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra.
 
Kính chúc Quý vị sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc,
Trân trọng,
 
T.M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
CHỦ TỊCH

NGUYỄN CAO TRÍ