Tin Khahomex

TP. Hồ Chí Minh tuyên dương công ty KHAHOMEX thực hiện tốt công tác vận động, chăm lo cho người nghèo

10/01/2018 10:50:29 AM
Sáng ngày 07/01/2018, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TPHCM đã tổ chức hội nghị tuyên dương các doanh nghiệp, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác vận động chăm lo cho người nghèo. KHAHOMEX vinh dự là một công ty điển hình có những đóng góp to lớn và tích cực cho “ Quỹ vì người nghèo” của Thành phố.
Quỹ “Vì người nghèo” toàn TP đã vận động và tiếp nhận hơn 193,3 tỷ đồng. Qua đó, đã hỗ trợ, chăm lo, xây dựng, sửa chữa và chống dột hơn 1.000 căn nhà tình thương, nhà tình nghĩa; tặng hơn 40.000 học bổng, phương tiện đi học… với số tiền trên 155,7 tỷ đồng.
Dịp này, UBND TP tặng Bằng khen cho 16 tập thể và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP tặng Bằng khen cho 84 tập thể và 12 cá nhân đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và các hoạt động an sinh xã hội; Ủy ban MTTQ Việt Nam TP tặng Bằng khen cho 58 tập thể đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” năm 2017.
Ban lãnh đạo KHAHOMEX hiểu rằng, công ty là một thành viên của xã hội nên có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Vì vậy, KHAHOMEX xác định nguyên tắc hoạt động là gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Để ghi nhận các đóng góp giá trị của công ty cho Quỹ, vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã trao biểu trưng cho công ty KHAHOMEX cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động và chăm lo người nghèo của thành phố Hồ Chí Minh.


Ông Nguyễn Văn Ngưng ( áo hồng đứng giữa) - Đại diện Ban lãnh đạo Công ty  nhận bằng khen của UBND Thành phố