Tin Khahomex

Khahomex tổ chức Giải bóng đá hướng tới chào mừng 35 năm thành lập Công ty

01/12/2016 12:00:00 AM
Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex) 17/02/1982 – 17/02/2017, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Cty, BCH công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức Giải bóng đá Khahomex lần II.
 
Giải có sự tham gia của 08 đội bóng đến từ khối văn phòng Benthanh Group, Công ty Du lịch Bến Thành, Điện lực Tân Thuận, Phòng cháy chữa cháy Quận 4, UBND Phường 1, UBND Quận 4, Phòng Quản lý đô thị và Công ty Khahomex.
Giải đấu đã diễn ra trong 02 ngày 17 và 24 tháng 11/2016. Trải qua những trận thi đấu, các cầu thủ của cả 8 đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, thể hiện sự nhiệt tình, năng động của tuổi trẻ Khahomex và các đơn vị đối tác. Sự đoàn kết, gắn bó, tình thân ái và sự quyết tâm của các thành viên tham gia sự kiện là những yếu tố làm lên thành công cho giải. Giải đấu đã góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Khahomex nói riêng và các đối tác nói chung sau những ngày làm việc căng thẳng.
Đây cũng là một trong nhiều hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng 35 năm thành lập Công ty Khahomex.
Giải đấu đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau:
- Đội vô địch: Phòng cháy chữa cháy Quận 4
- Đội nhì: Công ty Du lịch Bến Thành
- Đội ba: Khahomex
Một số hình ảnh trong giải đấu: