Tin Khahomex

Khahomex tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2017

04/07/2017 04:06:48 PM
Ngày 29/6/2017 tại 360A Bến Vân Đồn, Quận 4, HCM, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.  Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng trong đó có bầu cử Hội đồng quản trị mới và chuyển niêm yết từ sàn HOSE sang sàn UPcom.
 

 
Đại hội có sự tham gia của gần 70 cổ đông, đại diện cho 88,13% cổ phần phổ thông có quyền dự họp dưới sự điều khiển của Chủ tịch đoàn gồm ông Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Ngọc Hạnh, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc.
Thay mặt Ban điều hành, Bà Nguyễn Ngọc Hạnh – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2016. Trước sự phát triển ồ ạt của các dự án đầu tư bất động sản hiến Khahomex thận trọng hơn khi đánh giá đầu tư vào phân khúc văn phòng cho thuê và căn hộ. Không còn ghi nhận doanh thu vượt trội từ việc chuyển nhượng các dự án như năm 2015. Năm 2016, với Khahomex chính là năm duy trì hoạt động về doanh thu, lợi nhuận theo nhịp độ ổn định. Hoạt động tốt của công ty mẹ và doanh thu ổn định của các công ty con đã giúp Khahomex vượt chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận ròng so với kế hoạch đề ra. Cụ thể, năm 2016 Khahomex đạt tổng doanh thu 103,87 tỷ vượt 11,7%, lợi nhuận trước thuế đạt 55,1 tỷ đạt 100,1% so với kế hoạch đề ra.
 

Tình hình tài chính của Công ty được cân đối và ổn định. Bên cạnh việc đầu tư ổn định tại công ty TNHH MTV trường Mầm non Khánh Hội và công ty TNHH MTV Dịch vụ Quản lý cao ốc Khánh Hội, Khahomex tiếp tục đầu tư vốn góp vào một số công ty hoạt động ổn định và lâu dài với mức cổ tức từ 3,5-20%.
Năm 2016, được đánh giá là một năm có nhiều chuyển biến tích cực về mặt phát triển và mở rộng hình ảnh thương hiệu Khahomex tới thị trường bất động sản nói riêng và người tiêu dùng nói chung với hành loạt danh hiệu được các tổ chức uy tín chứng nhận: Thương hiệu hàng đầu Topbrand 2016, Doanh nghiệp chất lượng Qmix, Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2016, Top 30 DN phát triển bền vững Việt Nam, Top 30 báo cáo thường niên xuất sắc nhất. Đặc biệt Khahomex còn vinh dự nhận Bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền do UBND TPHCM trao tặng.


Đối với kế hoạch năm 2017, Khahomex tiếp tục duy trì tỷ lệ lấp đầy mặt bằng cho thuê, đồng thời tiến hành khảo sát và nâng giá thuê theo thị trường và cải thiện chính sách đối với các khách thuê văn phòng dài hạn.
Với lĩnh vực giáo dục mầm non, Khahomex kỳ vọng sẽ phát triển lĩnh vực này theo hướng chuẩn quốc gia trong thời gian sớm nhất, và mở rộng lĩnh vực này đến chuẩn quốc tế trong tương lai.
Lĩnh vực dịch vụ quản lý và vận hành cao ốc, khahomex đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác tối đa nguồn khách hàng tiềm năng từ những cao ốc đang quản lý. Cải thiện chất lượng dịch vụ và quy trình chăm sóc khách hàng tiến tới chuẩn chuyên nghiệp.
Đại hội đồng cổ đồng thường niên Khahomex2017 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển đội ngũ nhân sự và phương án kinh doanh của công ty khi đại hội thông qua tờ trình về việc bầu cử HĐQT, BKS mới.
Hội đồng Quản trị bao gồm 5 thành viên: Ông Nguyễn Cao Trí giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT, Ông Quách Toàn Bình, Bà Nguyễn Ngọc Hạnh, Ông Đinh Quang Hoàn và Bà Thân Thị Thu Thảo là thành viên HĐQT.Ban kiểm soát bao gồm 3 thành viên: Bà Ngô Thị Liên Kiều giữ chức vụ Trưởng ban kiểm soát, Ông Lê Phạm Ngọc Phương và Ông Vũ Hoàng Tuấn là thành viên Ban kiểm soát.


Đại hội thông qua tờ trình về việc hủy niêm yết tự nguyện trên HOSE và tiếp tục đăng ký giao dịch trên UPcom.
Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao với các nội dung chương trình, Đại hội đồng cổ đông Khahomex đã  diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV khahomex xác định sẽ quyết tâm thực hiện các mục tiêu kinh doanh và hoàn thành kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông thông qua.