Tin Khahomex

Khahomex nhận danh hiệu “Top Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

03/11/2016 09:30:35 AM
Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex) nhận danh hiệu “Top Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do Viện nghiên cứu kinh tế phối hợp với Tổ chức Global GTA International và tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế Cộng hòa Liên bang Đức đồng tổ chức lần thứ 3 liên tiếp.
 
Danh hiệu Top brands dành cho doanh nghiệp có những đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu có tính chiến lược cao; có trách nhiệm với cộng đồng, kiểm soát chất lượng và dịch vụ nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
Ông Quách Toàn Bình – Phó TGĐ Khahomex nhận cúp do BTC trao tặng
 
Lễ trao tặng danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam nằm trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và Lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp “Top Brands 2016”. Danh hiệu Top Brands một lần nữa khẳng định năng lực cạnh tranh, niềm tin của khách hàng, công chúng dành cho Khahomex.
Cũng trong chương trình đánh giá này, Khahomex còn được vinh dự đề cử giải thưởng Qmix 100:2016 dành cho các Doanh nghiệp đạt chất lượng xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và kết nối giá trị cộng đồng.
 
Được thành lập từ 17/02/1982, trải qua 35 năm hoạt động và phát triển, Khahomex đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường kinh doanh dịch vụ Bất động sản và Đầu tư tài chính. Tái cấu trúc bộ máy quản trị kết hợp chiến lược kinh doanh bền vững là các mục tiêu mà Khahomex đang hướng tới để chào mừng 35 năm giữ gìn niềm tin vững bền.