Tin Khahomex

Khahomex đạt danh hiệu top 36 các Doanh nghiệp Phát triển bền vững tại Việt Nam 2016

11/11/2016 09:43:39 AM
Ngày 8/11/2016 tại khách sạn Sheraton – Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex) vừa được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) xếp hạng 36 trong top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2016, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2016.
Bà Nguyễn Ngọc Hạnh (Áo hồng) - Tổng Giám đốc Khahomex nhận danh hiệu top 36 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2016

Theo đánh giá của SSC, chỉ số phát triển bền vững là công cụ hiệu quả để phổ biến về phát triển bền vững và tuyên dương doanh nghiệp phát triển bền vững tuân thủ tốt nhất tiêu chuẩn chung quốc tế. Số lượng doanh nghiệp cung cấp thông tin phát triển bền vững năm 2016 tăng 45% so với năm 2015. Nhận thức của doanh nghiệp về phát triển bền vững ngày càng được cải thiện rõ rệt. Cùng với đó, chất lượng thông tin được cải thiện, bám theo các quy chuẩn quốc tế như hướng dẫn IFC hoặc GRI G4. Bên cạnh đó, SSC cũng đánh giá, thông tin quản trị doanh nghiệp có xu hướng tăng mạnh hơn so với năm 2015 (77%) đã tạo điểm nhấn về minh bạch quản trị. Trên thực tế, nhà đầu tư đã bắt đầu quan tâm hơn đến các thông tin “ngoài lề” thông tin tài chính trong báo cáo tài chính thường niên của doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Ngọc Hạnh, Tổng Giám đốc Khahomex phát biểu sau lễ trao giải: Kết quả này sẽ giúp Khahomex càng đặt những mục tiêu cao hơn nữa trong những nỗ lực đạt được kết quả phát triển bền vững tốt hơn trong tương lai. Nhân đây, tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đối tác thương mại, các bên liên quan và tập thể nhân viên đã giúp Công ty đạt được kết quả này. Giải thưởng này cũng là một món quà đầy ý nghĩa nhân dịp Công ty kỷ niệm 35 năm thành lập, cùng nhìn lại chặng đường 35 năm với những kết quả tuyệt vời, và cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài của Khahomex trong tương lai.”