Tin Khahomex

Bùng nổ cảm xúc với Tiệc Tất niên Khahomex "GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN"

13/02/2018 12:00:00 AM
Ngày 09/02/2018 Khahomex đã tổ chức Buổi Tiệc Tất Niên tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới RiverSide Palace với chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của Công ty, đêm tiệc đã chào đón sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Công ty Khahomex, Trường mầm non Khánh Hội, Đại diện các cơ quan Quận 4 và gần 100 cán bộ nhân viên thuộc hệ thống Công ty.
 
Tại buổi tiệc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tới các vị khách mời cùng toàn thể CBNV và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới. Tất cả cùng nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được trong năm qua.
 

Ông Trần Thái Phong - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc tất niên
 
“Sau một năm dài nỗ lực vượt bậc, đêm nay sẽ là lúc chúng ta cùng chung vui với nhau. Xin cảm ơn các gia đình luôn là hậu phương vững chắc để chúng tôi yên tâm công tác. Thành công của Khahomex hôm nay ghi dấu sự đóng góp to lớn của tất cả các bạn”, ông Trần Thái Phong, Tổng Giám Đốc Công ty Khahomex phát biểu khai mạc chương trình.
 
Ban lãnh đạo Khahomex cùng đại diện chính quyền địa phương  nâng ly khai mạc đêm tiệc “Gắn kết cùng phát triển”
 
Toàn cảnh Dạ tiệc Tất niên “Gắn kết cùng phát triển”
 
 
Những vị khách may mắn giành giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình Rút thăm may mắn
 
 


 
Một số hình ảnh cuôc thi văn nghệ và lễ trao giải


 
 Các tiết mục âm nhạc đặc sắc từ chính người và các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng tại “sân nhà” đã liên tục làm khán phòng sôi động và nhận những tràng pháo tay hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả.
 
Gần như không có khoảng cách giữa nhân viên và quản lý, tại “Gắn kết cùng phát triển” chỉ có những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy tình cảm và nụ cười đầy niềm tin của những thành viên Đại gia đình Khahomex. Tất cả tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa và mang đến cho khán phòng một bầu không khí ngập tràn cảm xúc. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực của tuổi trẻ, năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công với Khahomex.