Tin Khahomex

Bà Nguyễn Ngọc Hạnh – Tổng Giám đốc Khahomex nhận danh hiệu Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2016

03/11/2016 09:50:54 AM
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 13/10/2016, tại Hội trường Thành phố (TP.HCM), Báo Doanh Nhân Sài Gòn và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam đồng thời trao danh hiệu Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2016. Qua 12 năm tổ chức, giải thưởng Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu đã trở thành một Danh hiệu uy tín và giá trị trong giới doanh nghiệp, được UBND TP.HCM đưa vào là chương trình truyền thống trong hoạt động mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
 
Bà Nguyễn Ngọc Hạnh (Áo vàng) – Vinh dự lần thứ 2 nhận giải thưởng Doanh nhân SG tiêu biểu
 
Đây là lần thứ hai liên tiếp, Bà Nguyễn Ngọc Hạnh, Tổng Giám đốc công ty vinh dự được nhận Danh hiệu cao quý này. Danh hiệu này nhằm tôn vinh tinh thần sáng tạo, năng động, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
 
Danh hiệu Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2016 mà các doanh nhân nhận được càng trở nên giá trị hơn khi trong năm qua tình hình kinh tế có nhiều khó khăn nhưng những doanh nhân vẫn đã lái con tàu doanh nghiệp của mình vượt qua được khủng hoảng và tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Giải thưởng thực sự trở thành giá trị thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.